hút bể phốt hà tĩnh

Hút bể phốt Hà Tĩnh: Giá Cả Và Quy Trình Thực Hiện Bạn Cần Biết

Hút bể phốt Hà Tĩnh giá cả và quy trình thực hiện bạn cần biết trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Bạn đang rất thắc mắc không biết trước khi lựa chọn hút bể phốt thì cần nắm bắt những thông tin gì?. Để có thể chọn lựa được những đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất.

Nhu cầu hút hầm cầu tại Hà Tĩnh rất cần thiết và khẩn cấp.

Hà Tĩnh là một thành phố lớn với mật độ dân cư tập trung đông đúc. Tốc độ phát triển kinh tế luôn nằm ở top đầu trong cả nước. Cũng chính vì sự phát triển này gây nên tình trạng ô nhiễm vệ sinh môi trường. Hàng ngày có hàng tấn nước thải, rác thải từ sinh hoạt và các khu công nghiệp. Gây nên tình trạng tắc, nghẹt đường ống thoát nước. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đáng lo ngại này.

Công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh giá rẻ, chuyên nghiệp

Trong bài viết này chung tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin cần biết trước khi gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Tĩnh. Hãy tham khả ngay bài viết này nhé!

Tại sao phải cần phải hút bể phốt ?

Như đã nói ở phần mở đầu tình trạng ô nhiễm môi trường. Rác thải quá tải gây tắc nghẽn cống thoát nước ngày càng gia tăng đến báo động. Đặc biệt các công trình vệ sinh của hầu hết các gia đình tại Hà Tĩnh đều được thiết kế theo mô hình bể tự hoại. Các bể tự hoại này có thể là bể tự hoại 2 ngăn hoặc bể tự hoại 3 ngăn.

Sau một thời gian sử dụng do nhu cầu lớn kèm theo các hợp chất vô cơ không thể phân hủy được. Hoặc có thể do trời mưa khiến cho đất cát trôi xuống hầm bể phốt gây nên tình trạng tắc, nghẽn bể phốt.

Như đã nói ở phần mở đầu tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải quá tải gây tắc nghẽn cống thoát nước ngày càng gia tăng đến báo động. Đặc biệt các công trình vệ sinh của hầu hết các gia đình tại Hà Tĩnh đều được thiết kế theo mô hình bể tự hoại. Các bể tự hoại này có thể là bể tự hoại 2 ngăn hoặc bể tự hoại 3 ngăn.

Công ty hút bể phốt tại Hà Tĩnh
Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, rất tận tình và tận tâm

Sau một thời gian sử dụng do nhu cầu lớn kèm theo các hợp chất vô cơ không thể phân hủy được. Hoặc có thể do trời mưa khiến cho đất cát trôi xuống hầm bể phốt. Gây nên tình trạng tắc, nghẽn bể phốt.

Thứ hai: mùi hôi tanh từ bể phốt bốc lên lan truyền ra khắp nhà trong thời gian dài. Gây ra cảm khác khó chịu, bức bối, ảnh hưởng lớn đến tinh thần, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nguyên nhân cuối cùng là một lượng lớn ruồi nhặng, gián, côn trùng. Chúng sẽ theo mùi tanh hôi bay vào nhà kéo theo đó là rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mắc phải bệnh nhiễm khuẩn nguy hiểm.

Giá hút bể phốt Hà Tĩnh mới nhất hiện nay năm 2020

Trước khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu bạn cần tham khảo giá cả để không lo bị chặt chém. Cũng như chủ động chuẩn bị chi phí thanh toán cho dịch vụ này. Để biết giá cả hút bể phốt Hà Tĩnh là bao nhiêu bạn hãy tham khảo ngay sau đây:

+) Xe 1 khối báo giá: 400.000 đồng
+) Xe 2 khối báo giá: 700.000 đồng
+) Xe 3 khối báo giá 1.000.000 đồng
+) Xe 5 khối báo giá 1.300.000 đồng
+) Xe 7 khối báo giá 1.800.000 đồng
+) Xe 9 khối báo giá 2.400.000 đồng
+) Xe 10 khối báo giá 2.600.000 đồng
+) Xe 12 khối báo giá 3.000.000 đồng
+) Xe 15 khối báo giá 3.600.000 đồng
+) Xe 24 khối báo giá 5.000.000 đồng

– Bảng báo giá dịch vụ thông cống: tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề. Để sử dụng loại thiết bị, máy móc phù hợp.
+) Máy hông hơi: giao động từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng / lần
+) Máy lò xo nhỏ: giao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng / lần
+) Máy lò xo to: giao động từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng / lần

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Tĩnh ở trên đã bao gồm thuế VAT, phí hóa đơn dịch vụ. Đây là những giá để bạn tham khảo trong thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian.

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Hà Tĩnh

Chắc bạn đang thắc mắc quy trình thực hiện hút hầm cầu ở Hà Tĩnh là như thế nào đúng không? Vậy hãy tiếp tục xem ngay bài viết này để tìm hiểu kỹ quy trình hút bể phốt nhé!

Quy trình hút bể phốt tại Hà Tĩnh

– Bước thứ 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu
– Bước thứ 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát. Thống nhất phương pháp dịch vụ hút bể phốt
– Bước thứ 3: Báo giá thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc
– Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán
– Bước thứ 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giá cả. Quy quy trình và lý do bạn cần gọi dịch vụ hút bể phốt định kỳ ở trên. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có thể chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất với giá thành phải chăng. Không lo bị chặt chém. Hãy tham khảo thêm về những trông tin liên quan ngay trong trang web này nhé!

1 thought on “Hút bể phốt Hà Tĩnh: Giá Cả Và Quy Trình Thực Hiện Bạn Cần Biết”

  1. Pingback: Thông bồn cầu tại Hà Tĩnh, dịch vụ nhanh chóng. Goi ngay: 0917 080 789

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *